DAFAX10 เว็บแทงเทนนิสออนไลน์ ที่ดีที่สุด มั่นคง ปลอดภัย 2022

DAFAX10 เว็บแทงเทนนิสออนไลน์ ที่ดีที่สุด มั่นคง ปลอดภัย 2022
DAFAX10

เว็บแทงเทนนิสออนไลน์ อันดัน 1 ของไทย ต้อง DAFAX10

แทงเทนนิสออนไลน์ DAFAX10 ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่การเดิมพันกีฬาเทนนิส รูปแบบพนันกีฬาออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีหลากหลายรูปแบบการเดิมพันให้เลือกเล่นมากมาย สมัครเล่นง่ายๆ

เว็บแทงเทนนิสออนไลน์ THEONEBET รองรับการเดิมพันผ่านมือถือ เปิดบริการรับเดิมพันตลอด 24 ชม. และเว็บไซต์เรายังมีคู่การแข่งขันให้ท่านได้เลือกแทงหลากหลายคู่ และให้ราคาจ่ายรางวัลที่สูง เรายังรับตอบปัญหาข้อสงสัยให้ท่านผ่าน call center ได้ตลอดเวลา

เทนนิสออนไลน์ คือ กีฬาชนิดหนึ่งที่ทำการแข่งขันในที่โล่งแจ้ง การแข่งขัน TENNIS กันระหว่างทีมสองทีม และถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่งโดยมีตาข่ายกลั้นไว้ระหว่างกลาง วิธีเล่นคือ ใช้ไม้เทนนิสตีลูกเทนนิสให้ไปแดนของฝั่งตรงข้าม หากลูกเทนนิสตกลงแดนใครทีมนั้นจะเป็นฝ่ายเสียแต้มทันที กีฬาประเภทนี้เป็นการแข่งขันที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลก มีการจัดการแข่งขันระหว่าประเทศ และสโมสรมากมายเพื่อชิงถ้วยรางวัล และเก็บแต้มชัยชนะเพื่อเข้าสู่รอบที่สูงกว่าอีกด้วย

DAFAX10

การนับคะแนนและเกมเซ็ตของ พนันเทนนิสออนไลน์

การนับคะแนนของกีฬาเทนนิส VIP2541

 1. จะนับคะแนนของฝ่ายที่ทำคะแนนได้ เรียงตามลำดับดังนี้ 15, 30, 40, เกม (ซึ่งก็คือคะแนนที่ 1, 2, 3, 4 ที่ทำได้ตามลำดับนั่นเอง)
 2. ในการขานคะแนน ให้ขานคะแนนของฝ่ายที่เสิร์ฟขึ้นก่อน เช่น 40-30 หมายถึง ฝ่ายเสิร์ฟได้ 40 คะแนน และฝ่ายรับเสิร์ฟได้ 30 คะแนน เป็นต้น
 3. หากคะแนนเสมอกันที่ 40-40 จะต้องเล่นต่อไปอีก 2 คะแนน เรียกว่า ดิวซ์ (deuce) และเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำคะแนนนำ 1 คะแนนได้ก่อน เรียกว่า ได้เปรียบ (Advantage)
 4. หากเกมใดที่ฝ่ายเสิร์ฟของเกมนั้น เป็นฝ่ายชนะ จะเรียกว่า รักษาเกมเสิร์ฟได้ แต่หากฝ่ายเสิร์ฟแพ้เกมนั้น จะเรียกว่า ถูกเบรกเกมเสิร์ฟ
  ไทเบรก (tie break) ใช้เพื่อตัดสินผู้ชนะของเซ็ตนั้น ในกรณีที่ทั้งสองฝ่ายเสมอกันที่ 6-6 เกม การเล่นเกมที่ 7 เป็นเกมสุดท้ายของเซ็ต

การนับเกมเซ็ตของกีฬาเทนนิส

 1. ในแต่ละเซ็ต ฝ่ายใดทำได้ 6 เกมก่อนและอีกฝ่ายทำได้ไม่เกิน 4 เกม จะเป็นฝ่ายชนะในเซ็ตนั้น เช่น ชนะ 6-4 เกม หรือ 6-3 เกม เป็นต้น
 2. กรณีเซ็ตนั้น เสมอกันที่ 5-5 เกม จะต้องเล่นต่อจนฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำได้ 7 เกมก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะเซ็ตนั้น เช่น ชนะ 7-5 เกม
 3. กรณีเซ็ตนั้น เสมอกันที่ 6-6 เกม จะต้องเล่นไทเบรกต่อในเกมที่ 7 เพื่อตัดสินผู้ชนะเซ็ต ซึ่งจะชนะ 7-6 เกม หรือแพ้ 6-7 เกม
 4. จำนวนเกมในแต่ละเซ็ต อาจเปลี่ยนแปลงได้ ตามกติกาของบางรายการแข่งขัน ที่กำหนดขึ้นเฉพาะกิจ

ข้อดีของการ แทงเทนนิสออนไลน์ บนเว็บเรา DAFAX10

 • รองรับบริการผ่านทุกแพลตฟอร์มของคุณทุกรูปแบบ เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด ไม่ว่าจะเป็น มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์
 • รูปแบบของการเดิมพันที่เล่นง่าย เข้าใจได้ไม่ยาก มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกสนุก
 • โปรโมชั่นร้อนแรง โบนัสพิเศษมากมาย แจกโบนัส 10% รับสมาชิกใหม่ สูงสุด 1000 บาท
 • แจกโบนัสพิเศษ 20% สำหรับท่านสมาชิกเก่า แนะนำเพื่อนมาสมัครสมาชิก
 • มีระบบรักษาความปลอดภัย ป้องกันมิจฉาชีพ เว็บตรงมั่นคงปลอดภัย ไม่ผ่านเอเยนต์
 • การเงินของเว็บ ถือว่ามีความมั่นคงสูงสุด วงเงินการถอนต่อครั้ง ได้มากกว่า 1,000,000 บาท
 • ระบบบริการ ฝาก/ถอน สามารถทำรายการฝาก และถอนเงิน ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียม
 • การันตีความสะดวกรวดเร็ว ด้วยระบบการทำรายการอัตโนมัติ ฝากเงินภายใน 3 นาที ถอนเงินไม่ถึง 5 นาที
 • สามารถติดต่อ Call Center เพื่อสอบถามรายละเอียด หรือปัญหาต่างๆในการใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง DAFAX10
DAFAX10