OLE777 เดิมพันบาสออนไลน์ เว็บกีฬาที่ดีที่สุดแห่งปี 2022

OLE777 เดิมพันบาสออนไลน์ เว็บกีฬาที่ดีที่สุดแห่งปี 2022
OLE777

เว็บเดิมพันบาส OLE777 อันดับ 1 ของเอเชีย

แทงบาสออนไลน OLE777 การพนันกีฬายอดฮิต อีก 1 การพนันที่นักเสี่ยงโชคสายกีฬาประทับใจ ซึ่งท่านสามารถลุ้นกีฬาบาสได้ทั้งวัน เป็นกีฬาที่ทำขาเเนนกันทุกวินาที ตื่นเต้น เร็ว แล้วก็ได้โอกาสเปลี่ยนได้ตลอดระยะเวลา ทำไห้เหล่านักเล่นการพนันเยอะมากๆที่ชอบใจความเล้าดวงใจ พึงใจ การเเข่ง บาสเกตบอล ใน 1 เเมทช์จะแบ่งได้เป็น ควอเตอร์ การแข่งขันชิงชัยจะเป็น 4 ควอเตอร์ ซึ่งท่านสามารถพนันโดยเเบ่งเป็นเเต่ละควอเตอร์ได้ หรือท่านสามารถเลือกพนันครึ่งเเรก หรืออีกทั้งเกมได้ ซึ่งพวกเราจะมาทำความเข้าใจให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ THEONEBET

สำหรับเพื่อการ เว็บพนันออนไลน์ 2022 พนันบาสออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่ได้รับความพอใจรวมทั้งเนื้อหาของการพนันที่มีความแตกต่างจากการเล่นพนันกีฬาชนิดอื่นเพราะเหตุว่ารูปแบบของการประลองที่แบ่งได้เป็น Q หรือควอเตอร์ โดยมีการแบ่งให้เลือกแข่งทั้งสิ้น 4 ควอเตอร์ร่วมกัน ก็เลยทำให้นักเล่นการพนันทุกคนสามารถเลือกพนันแบบแยกตามควอเตอร์ที่แข่งขันได้ ถ้าเกิดปรารถนาพนันแบบครึ่งแรก ช่วงหลังก็จะถูกแบ่งเป็นอย่าละ 2 ควอเตอร์ แต่ว่าถ้าเกิดแทงแบบเต็มเวลาก็จะเป็น 4 ควอเตอร์ ด้วยเหตุนั้นผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกแบบการพนันได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ รวมทั้งมีโปรแกรมให้เลือกพนันครบทุกครั้งมไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็ก สมาพันธ์ใดตรงนี้มีให้เล่นครบทุกครั้ง

OLE777

กติกาการแข่งบาสเกตบอล

บาสเกตบอล ในภาษาอังกฤษ Basketball คือ กีฬาสากลชนิดหนึ่งที่แข่งขันกันโดยแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม โดยมีผู้เล่นทั้งหมด 5 คนภายในทีมยกเว้นตัวสำรอง รูปแบบการเล่นคือเด่งลูกไปกับพื้น และโยนลูกบาสให้เข้าห่วงของฝ่ายตรงข้ามภายในเวลาที่กำหนด ทีมใหนโยนเข้าห่วงได้มากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะการแข่งขันทันที โดยการแข่งขันกันในแต่ละเกมนั้นต้องอยู่ถายใต้ของการตัดสินของกรรมการ ซึ่งเป็นผู้ที่ถือกฎกติกาของบาสสากลระดับโลกไว้ในมือ เป็นกีฬายอดฮิตระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะกีฬาประเภทนี้ถูกจัดการแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก ตั้งแต่ปี 2479 มาจนถึงปัจจุบัน

 1. ห้ามผู้เล่นถือลูกบอลวิ่ง
 2. ผู้เล่นจะส่งบอลไปทิศทางไหนก็ได้ จะใช้มือเดียว-สองมือก็ได้
 3. ผู้เล่นจะเลี้ยงบอลไปทิศทางไหนก็ได้ จะใช้มือเดียว-สองมือก็ได้
 4. ผู้เล่นต้องใช้มือทั้งสองข้างครอบครองบอล และห้ามใช้ร่างกายช่วยในการครอบครองบอล
 5. ในการเล่นห้ามใช้ไหล่กระแทก ห้ามใช้มือดึง ห้ามผลัก ห้ามตี หรือห้ามกระทำการใดๆให้ฝ่ายตรงข้ามล้มลง ถ้าผู้เล่นยังฝ่าฝืนถือเป็นการฟาวล์ 1 ครั้ง ถ้า ฟาวล์ครบ 2 ครั้ง ถือว่าหมดสิทธิ์เล่น จนกว่าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสามารถทำประตูได้จึงกลับมาเล่นได้อีกครั้ง หากเกิดการบาดเจ็บในการแข่งขัน จะไม่มีการเปลี่ยนผู้เล่น OLE777
 6. ห้ามใช้ขา-เท้าแตะลูก ถ้าฝ่าฝืนถือเป็นการฟาวล์ 1 ครั้ง
 7. ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำฟาวล์ติดกัน 3 ครั้ง ให้อีกฝ่ายหนึ่งได้ประตู
 8. ประตูที่สามารถทำได้หรือนับว่าได้ประตู จะต้องเป็นการโยนบอลให้ลงในตะกร้า ฝ่ายป้องกันจะไปยุ่งกับประตูไม่ได้โดยเด็ดขาด
 9. เมื่อถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งทำลูกออกนอกสนาม อีกฝ่ายหนึ่งต้องส่งลูกเข้ามาในสนามจากขอบสนามภายใน 5 วินาที หากเกิน 5 วินาที ให้เปลี่ยนส่ง และหากผู้เล่นฝ่ายใดก็ตามพยายามถ่วงเวลาให้ปรับเป็นฟาวล์
 10. ผู้ตัดสินมีหน้าที่ตัดสินว่าผู้เล่นคนใดทำฟาวล์ และมีหน้าที่ลงโทษให้ผู้เล่นหมดสิทธิ์การเล่น
 11. ผู้ตัดสินมีหน้าที่ตัดสินว่าลูกใดที่ออกนอกสนาม และฝ่ายใดควรเป็นฝ่ายส่งลูกเข้าสนาม และทำหน้าที่เป็นผู้รักษาเวลา,บันทึกจำนวนประตูที่ทำได้ และทำหน้าที่โดยทั่วไปตามวิสัยผู้ตัดสิน
 12. การเล่นนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 ครึ่ง ครึ่งละ 20 นาที
 13. ฝ่ายที่ทำประตูได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ แต่ในกรณีที่คะแนนเท่ากันให้ทำการต่อเวลาออกไปอีก ฝ่ายใดทำประตูได้ก่อนจะถือว่าเป็นฝ่ายชนะ

  เกมการบาสเกตบอลจะแบ่ง 4 ควอเตอร์ (quarter) ซึ่งแต่ละควอเตอร์นั้นจะมี 10 นาที (สากล) หรือมีเพียง 12 นาที (เอ็นบีเอ) พักครึ่ง 15 นาที ส่วนพักอื่นๆอีก 2 นาที ช่วงต่อเวลา (overtime) นาน 5 นาทีทีมแต่ละทีมจะเริ่มสลับฝั่งช่วงครึ่งหลัง เวลาจะนับเฉพาะขณะที่เล่น และนาฬิกาจะหยุดนับเวลาเมื่อหยุดเกม ดังนั้น เวลาในการแข่งขันจึงยาวนานมาก (ประมาณสองชั่วโมง) เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

OLE777